Công Ty Cổ Phần Việt Medical xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách trong suốt thời gian qua. Công Ty Cổ Phần Việt Medical được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là: Sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ dược liệu, mua bán, nuôi trồng, bào chế, chế biến dược liệu Nam Bắc, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á và Châu Á,…

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, chỉ có chất lượng thực sự, tác dụng thực sự của sản phẩm mới giúp Việt Medical vững bước phát triển. Để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, Công ty đầu tư xây dựng nhà máy đạt GMP- WHO với các trang thiết bị, máy móc hiện đại sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, bào chế – chế biến dược liệu dưới các dạng: dạng nước, viên nang cứng, nang mềm, viên nén, viên hoàn, viên bao đường, viên bao phim và dạng dùng ngoài… Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở hạ tầng thì Công ty cũng luôn trú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự đảm bảo giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất cũng là vấn đề được Công ty quan tâm phát triển. Định hướng phát triển bền vững Việt Medical lựa chọn các vùng, tỉnh có điều kiện, đất đai màu mỡ trồng các cây dược liệu nên Công ty đã phát triển vùng nguyên liệu để trồng một số cây dược liệu quý như Hoa hòe, Đinh lăng, Đương quy, Ngưu tất, Ích mẫu, Nghệ…. Việt Medical cam kết nguồn dược liệu đưa vào sản xuất cũng như cung cấp đều là dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng. Công ty không chỉ dừng lại ở các sản phẩm và công nghệ hiện có mà còn luôn đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu tìm kiếm các loại thảo dược quý hiếm, các công nghệ hiện đại chiết tách hoạt chất, các bài thuốc cổ phương kết hợp cùng với các giáo sư, tiến sỹ của các Bộ ngành, các Viện nghiên cứu và liên kết với các Trường Đại học Y- Dược, các viện nghiên cứu…. triển khai thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ khoa học: Đề tài nghiên cứu, dự án sản xuất thử nghiệm thuộc cấp nhà nước, cấp tỉnh.

Với phương châm “TÂM HUYẾT VỚI DÒNG SẢN PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE THUẦN VIỆT”, Công ty sẽ không ngừng hoàn thiện, đổi mới và phát triển về mọi mặt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tác, để người tiêu dùng thật sự yên tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả khi lựa chọn sản phẩm của Việt Medical. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác, chia sẻ cùng phát triển.

Toàn bộ sản phẩm được Việt Medical phân phối đều được sản xuất tại nhà máy với diện tích gần 8.000 m2 và số vốn đầu tư 120 tỷ đồng do Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Bác sỹ Phạm Văn Thọ, Bác sỹ Minh ĐứcThạc sỹ Phạm Quốc SựThạc sỹ Nguyễn Thành Công cùng hơn 15 Dược sỹ và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sỹ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà NộiHọc viên y học cổ truyền Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là “Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền” sở hữu dây chuyền sản xuất cốm, bột, trà hòa tan, viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm, gel, siro, dung dịch, hỗn hợp, cao lỏng, cao đặc, cao mềm, cao khô với mục đích mang tới sức khỏe tốt cho hàng triệu người Việt Nam. Nhà máy đã vinh dự đạt chứng nhận GMP năm 2019 tại khu kinh tế An Dương, TP Hải Phòng với mục đích sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm dược liệu, thảo dược cung cấp cho thị trường trong nước và các nước Asian, Châu Á và Châu Âu.

Là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng. Là nhà máy sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh , phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Với nhà máy hiện đại,chúng tôi tự tin sản xuất các dạng bào chế như : Cổm , viên nang , viên nén , siro , với năng suất hoạt động 20 triệu đơn vị sản phẩm / năm .Và được kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP tiên tiến khác chúng tôi có “ Hệ thống quản trị chất lượng ” phủ khắp các khâu : Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

                      

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp : Kiểm nghiệm nguyên liệu , bản thành phẩm và thành phẩm bằng các thiết bị máy móc, quy trình hiện đại. Mỗi CBNV chính là một chuyên viên kiểm tra chất lượng và chúng tôi cam kết : Nói không với lỗi.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng được trang bị dây chuyển sản xuất hiện đại, khép kín, tuân theo hướng dẫn nguyên tắc GMP trong sản xuất. Điều này giúp chúng tôi đưa ra nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại của thế giới, để chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.